• อาทิตย์. ก.ค. 3rd, 2022

เว็บดูหนังผ่านมือถือ tablet คอมที่ดูฟรี พร้อมแนะนำหนังใหม่

แนะนำแหล่งดูหนังใหม่ “เว็บดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝ. … ในยุคที่ทุกๆอย่างนั้นเป็นอิเล็กทรอนิกส์ การเติบโตของเทคโนโลยีมีมากเพิ่มขึ้น … ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV เว็บดูหนังผ่านมือถือ Tablet

ByPenny Carroll

ต.ค. 14, 2021

‘อาเสี่ยโบ๊ท’ เปิดโปงคนจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย ติดต่อขอจัดการ เจ้าตัวโร่ขอโทษ-ขออภัย หลั่งน้ำตากลางรายการโหนกระแส ขออย่าเอาติดคุก

กรณี ‘ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์‘ โดน ‘หลานคุณย่าโม ว.วัฒนะ‘ ฟันศอกแพ้น็อกใน ยกที่ 4 ในรายการ “ศึกมวยมันวันศุกร์” ที่เวทีโรงยิมเอนกประสงค์ จ.จังหวัดบุรีรัมย์ ช่วงวันที่ 8 ตุลาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ต่อมา ‘ฟ้าวันใหม่’ เห็นด้วยว่าล้มมวย โดยมีเซียนมวยรายหนึ่งจ้างวานในราคา 500,000 บาท

รายการโหนกระแสวันที่ 13 ตุลาคม 64 “หนุ่ม แขนรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ประกาศ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด กระจายเสียงทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “อาเสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ และก็หัวหน้าของฟ้าวันใหม่ อำนาจ ครื้นครึก อดีตกาลนักชกทีมชาติไทย ผู้ดูแล และก็ ‘ฟ้าวันใหม่’ โดยเป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่าง อาเสี่ยโบ๊ท และก็ ฟ้าวันใหม่ ข้างหลังมีการล้มมวย

อาเสี่ยโบ๊ท เล่าว่า คนที่จ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวยในช่วงเวลานี้กำลังหลบซ่อนอยู่ ยืนยันว่าจะทำงานตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งในช่วงเวลานี้เขาบากบั่นคุยกับคนรู้จักให้จบในหัวข้อนี้ แต่ว่ายืนยันว่าไม่ยอม อยากที่จะให้ติดคุกให้ได้ ทางเดียวที่จะคุยกันได้จำเป็นต้องมายอมรับรับสารภาพและก็จำเป็นต้องติดคุก

ในส่วนของ ฟ้าวันใหม่ ความเป็นห่วงเป็นใย และก็ความรักที่มีให้เขานั้นหมดไปแล้ว เมื่อวันที่เขาตกลงใจล้มมวย ด้วยเหตุว่าผมให้ชีวิตเขากลับมาชกมวย ให้โอกาสเขา แต่ว่าเขาทำลายมันด้วยเงิน 30,000 บาท ผมเลยมีความรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องห่วงใยกับเขาเเล้ว ส่วนจะให้โอกาสกลับมาชกหรือไม่นั้นในช่วงเวลานี้ตอบมิได้

‘ฟ้าวันใหม่’ เห็นด้วยว่า อยากได้เงิน 500,000 บาท ที่ล้มมวยนั้นเอาไปทำฟาร์มไก่ชม ในช่วงเวลานี้เสียใจที่ได้โอกาสมาแล้วทำไม่ได้ ภายหลังจากนี้ก็จำเป็นต้องไปชดเชยสิ่งที่ทำ ต้องการขออภัยคนแก่ ทั้งยัง ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่เมตตาผมมาก ทั้งให้ใช้สีเสื้อ ช.ไทยเศรษฐ์ รวมถึง สมาชิกสภาจังหวัดเปี๊ยกอุทัย ที่ให้เขาไปฝึกไปปลุกปล้ำ ทั้งดูแลอย่างยอดเยี่ยม แต่ว่าผมทำผิดพลาดไป ฆ่าตัวตายไป ไหนๆก็จะไปชดเชยบาปแล้ว ไม่มีสิทธิจะได้เจออาเสี่ยแล้ว ก็อยากจะขอโทษอาเสี่ยโบ๊ท

โดย ‘ฟ้าวันใหม่’ ได้จัดเตรียมขันธ์ 5 มาขอโทษ และก็ขออภัยอาเสี่ยโบ๊ท พร้อมขอให้อาเสี่ยโบ๊ท รับในคำร้องขอขมา พร้อมยืนยันว่าจะระบุตัวคนที่มาจ้างไม่ให้ไปทำกับคนอื่นๆ และก็ขอให้อาเสี่ยโบ๊ท อย่าเอาผมติดคุก จะกลับไปดำรงชีวิตที่ จ.จังหวัดอุทัยธานี

ในช่วงเวลาที่ อาเสี่ยโบ๊ท ระบุว่า ภายหลังจากนี้ก็จำเป็นต้องชดเชยบาปในสิ่งที่ทำมา ถ้าหากจะติดคุกก็จำเป็นต้องติด ขอให้ภายหลังจากนี้ปรับปรุงตนเองใหม่ อะไรก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารวมทั้งขอให้ผ่านไป